Vé tàu hỏa giá rẻ


Đại lý vé tàu hỏa giá rẻ Đại Dương Huy hân hạnh phục vụ quý khách

 

Mặc dù ga tàu hỏa là địa điểm thông dụng, dễ tìm, tuy nhiên đối với nhiều người, đặc biệt là người chưa từng đi tàu hỏa bao giờ thì việc tìm chỗ mua vé tàu rất khó khăn. Qui chế đại lý vé tàu hỏa do Tổng công ty Đường sắt Việt Nam ban hành chính thức có hiệu lực. Theo đó, các cá nhân, tổ chức ngoài ngành đường sắt sẽ được tham gia bán vé tàu bằng máy điện toán; người dân có thể mua vé ở bất cứ đại lý nào để đến ga đi tàu chứ không nhất thiết phải đến ga mua vé.

Đại Dương Huy là cá nhân hoạt động thương mại độc lập đã ký hợp đồng đại lý với Công ty vận tải hành khách đường sắt Hà Nội.

Chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị (máy tính nối mạng, điện thoại) phục vụ bán vé điện toán. Nhân viên được ngành đường sắt tập huấn nghiệp vụ bán vé. Đại Dương Huy luôn cam kết bán đúng giá.
 

vé tàu hỏa giá rẻ

Đến với vé tàu hỏa Đại Dương Huy bạn sẽ mua vé với giá rẻ nhất
 

Bạn đã bao giờ đi tàu hỏa chưa? Nếu đi rồi bạn sẽ cảm thấy sự tiện lợi vô cùng của loại phương tiện này. So với di chuyển bằng máy bay, thì nếu đi công tác hay đi du lịch bằng tàu hỏa bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Đặc biệt nếu đi quãng đường dài thì sự chênh lệch ấy càng lớn. Di chuyển bằng tàu hỏa bạn còn có thể thỏa sức chiêm ngưỡng sự thay đổi của cảnh vật mà nếu bạn di chuyển bằng máy bay sẽ không có được điều đó.

Vé tàu sẽ có xu hướng ổn định từ ngày này qua ngày khác so với những phương tiện di chuyển khác, bạn có thể mang được rất nhiều hành lý kèm theo, cộng với việc tàu hỏa là loại hình vận tải khá an toàn. Do chạy trên tuyến đường riêng biệt, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ đi đến nơi về đến chốn, không phải nơm nớp lo sợ như di chuyển bằng các phương tiện đường bộ khác hiện nay.

vé tàu hỏa giá rẻ

Đặt vé ngay bây giờ để có những chuyến đi tốt nhất
 

Nếu bạn có nhu cầu đi du lịch cùng gia đình, hay có những chuyến công tác dài hạn đến các tỉnh thành trong nước thì tàu hỏa sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho bạn. Bạn hãy đặt vé tàu ngay từ bây giờ.

Đại lý vé tàu hỏa giá rẻ Đại Dương Huy mang đến cho bạn những chuyến đi an toàn, tiết kiệm và chất lượng cao. Thay vì phải đến tận bến tàu để mua vé, vừa mất thời gian di chuyển và thời gian chờ đợi, thì liên lạc với chúng tôi bạn sẽ có được vé tàu giá rẻ tại nhà mà không cần phải đi đâu cả.

Khi đặt vé tàu qua đại lý Đại Dương Huy, quý khách sẽ không phải xếp hàng mua vé tàu như những nơi khác, ngoài ra, thông tin về giá vé và giờ tàu luôn được cập nhật thường xuyên cho quý khách tiện theo dõi, bảo đảm giá rẻ cho quý khách hàng.

Đại lý vé tàu hỏa giá rẻ Đại Dương Huy mang đến cho bạn những chuyến đi an toàn


Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo cho những chuyến đi của quý khách không bị ngưng trệ, giữ vững thương hiệu uy tín, đảm bảo sự hài lòng cho cả những khách hàng khó tính nhất.

Qui trình đăng kí đặt vé và thanh toán vô cùng đơn giản và tiện lợi, quý khách có thể đặt vé ngay tại nhà và thanh toán qua hình thức tiền mặt, chuyển khoản, hay thanh toán qua thẻ,… bạn không còn phải lo ngại cho mỗi chuyến đi nữa.

Giờ đây việc di chuyển sẽ vô cùng dễ dàng khi quý khách đến với Đại Dương Huy, an toàn hơn, tiết kiệm hơn, và thuận tiện hơn là những gì chúng tôi cố gắng mang lại cho quý khách. Hãy chọn chúng tôi làm bạn đồng hành cho mỗi chuyến đi của bạn. Cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối nhất.

 

 

Đại lý Vé Tàu hỏa Đại Dương Huy
Địa chỉ: P720, Nơ 21, KDT Pháp Vân Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

http://www.vemaybaygiare.org.vn

Điện thoại: (04) 66 73 59 51
Fax: (04) 36 830 894
Email: daiduonghuy@gmail.com